PhongveGiaBaoDịch vụ VisaVisa đi Đài Loan
Đánh giá:  / 2
XấuTốt 
Chuyên mục: Dịch vụ Visa
Lượt xem: 20970
In bài này

visa-di-dai-loan

Loại visa đi Đài Loan với mục đích: Định cư, du học, thăm thân...

Thời gian làm: 4-6 ngày

Phí dịch vụ: 1,590,000 VNĐ

Đăng ký

Bạn đang có dự định đến Đài Loan với những mục đích khác nhau: du học, hợp tác kinh doanh, thăm thân nhân, chữa bệnh, kết hôn hoặc một mục đích nào đó nhưng bạn đang gặp một trở ngại lớn là chưa có visa để được lưu trú tại Đài Loan, vì thế bạn hãy gọi cho chúng tôi, với thủ tục làm Visa đi Đài Loan nhanh chóng và uy tín, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn này một cách nhanh nhất có thể cho bạn, hãy liên hệ theo số Hotline: 0906336494 để được tư vấn thêm.

visa-di-dai-loan

THỦ TỤC CHUNG KHI XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN :

02 hình 4×6 ( nền trắng không quá 6 tháng)

Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký

Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)

Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)

Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn ( bản sao, công chứng).

II.  THỦ TỤC CẦN THÊM NẾU :
1. Bạn đi du lịch (Visa Du lịch) :

Tờ khai xin visa đi du lịch ( theo mẫu)

Chứng minh công việc:  Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty) hoặc Quyết định cho đi du lịch của công ty ( trường hợp công ty cho đi du lịch)

Chứng minh tài chính:  giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

Booking vé máy bay

Kế hoạch du lịch chi tiết khi đến Đài Loan.

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

2. Bạn đi thăm thân (Visa Thăm thân) :

Tờ khai xin visa đi thăm thân.

Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm, xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).

Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (trong trường hợp là thân nhân, nộp bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân đó).

Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

3. Bạn đi công tác (Visa Công tác) :

Tờ khai xin visa đi công tác ( ngắn hạn hoặc dài hạn tối đa 3 tháng, theo mẫu)

Trường hợp bạn mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao:

Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Đài Loan.

Công hàm cho phép bạn sử dụng hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao để đi công tác

Trường hợp bạn mang hộ chiếu phổ thông:

Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Đài Loan ( nêu rõ mục đích, lịch trình, thời gian…). Bằng chứng về các cuộc họp, các hoạt động khác của công ty/ chứng từ, hóa đơn.

Quyết định cử đi công tác của công ty/ tổ chức cử bạn đi ( nêu rõ mục đích, người chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần có bản tường trình mục đích, chi tiết chuyến đi thay cho Quyết định cử công tác.

Bằng chứng chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động với vị trí nhân viên và giấy phép kinh doanh với vị trí là chủ doanh nghiệp.

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

4. Bạn đi xuất khẩu lao động (Visa Lao động) :

Tờ khai xin visa đi xuất khẩu lao động ( theo mẫu)

Giấy khám sức khỏe đủ điều kiện đi lao động.

Thư yêu cầu của người sử dụng lao động.

Hợp đồng lao động được kí giữa người lao động và chủ thuê.

Chứng chỉ học nghề hướng nghiệp.

Lí lịch tư pháp có hiệu lực trong 06 tháng kể từ ngày cấp.

Bản cam kết về lương và chi phí khác của lao động nước ngoài sang làm việc tại Đài Loan có chữ kí xác nhận của người lao động, chữ kí và con dấu của giám đốc công ty môi giới Việt Nam và cơ quan chủ quan cấp nhà nước của công ty môi giới Việt Nam đó.

Bản cam kết vay nếu có khoản vay.

Hóa đơn thu phí chi tiết của công ty môi giới Việt Nam đối với người lao động.

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

Thông tin thêm

THỐNG

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần qua
Tháng này
Tháng qua
Tất cả
139
44
762
2828
4982
7115
2160484

Dự báo
384


IP của bạn:54.80.208.105

Chia sẻ

facebook

FACEBOOK

google

GOOGLE+

twitter

TWITTER