Đánh giá:  / 0
XấuTốt 
Chuyên mục: Dịch vụ Visa
Lượt xem: 29741
In bài này

visa-di-malaysia

Loại Visa: Định cư, du học, thăm thân...

Thời gian làm: 5 ngày

Phí: 1,170,000 VND

Đăng ký

Bạn đang có dự định đến Malaysia với những mục đích khác nhau: du học, hợp tác kinh doanh, thăm thân nhân, chữa bệnh, kết hôn hoặc một mục đích nào đó nhưng bạn đang gặp một trở ngại lớn là chưa có visa để được lưu trú tại Malaysia, vì thế bạn hãy gọi cho chúng tôi, với thủ tục làm Visa đi Malaysia nhanh chóng và uy tín, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn này một cách nhanh nhất có thể cho bạn, hãy liên hệ chúng tôi theo số Hotline: 0906336494 để được tư vấn thêm.

visa-di-malaysia

I. THỦ TỤC CHUNG KHI XIN VISA ĐI MALAYSIA:

Gồm có: 02 hình 3×6 cm ( nền trắng không quá 6 tháng)

Mẫu đơn khai xin visa đi Malaysia.

Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm đã kí tên trang 3, còn hạn trên 06 tháng, có ít nhất 03 trang trống để dán visa, bao gồm passport cũ nếu đã đổi passport mới.

Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)

Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)

Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

II. THỦ TỤC VISA ĐI MALAYSIA CHI TIẾT CHO TỪNG TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ:

1. Bạn đi xuất khẩu lao động:

  • Giấy tờ xác nhận làm việc tại công ty
  • Giấy phép lao động
  • Thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam nhiều lần

2. Bạn đi du học (Visa Du học):

  • Giấy nhập học của trường bên Malaysia.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (du học tự túc)
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

3. Bạn đi du lịch (Visa Du lịch):

  • Chứng minh tài chính:  giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
  • Giấy tờ chứng minh lưu trú tại nước ngoài: booking vé máy bay và khách sạn.
  • Bảo hiểm du lịch phù hợp với thời gian chuyến đi.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

4. Bạn đi thăm thân (Visa Thăm thân):

  • Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm,  xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
  • Giấy chứng minh mối quan hệ của bạn với người tới thăm.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (trong trường hợp bạn được đài thọ chi phí).
  • Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như  bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ
  • Lưu ý:Trường hợp bạn là người xin visa nhưng dưới 18 tuổi sẽ cần có thêm những thủ tục sau
    • Bản gốc Giấy đồng ý cho bạn đi du lịch Malaysia do người cha/mẹ đẻ không cùng đi hay người giám hộ hợp Malaysia ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận.
    • Bản sao công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của Cha/mẹ.

5. Bạn đi công tác (Visa Công tác):

  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính công việc.
  • Thư giới thiệu của công ty nêu rõ mục đích đi Malaysia.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

Thông tin thêm

THỐNG

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần qua
Tháng này
Tháng qua
Tất cả
507
314
821
1528
3601
7677
2143332

Dự báo
5064


IP của bạn:54.80.198.173

Chia sẻ

facebook

FACEBOOK

google

GOOGLE+

twitter

TWITTER