Đánh giá:  / 1
XấuTốt 
Chuyên mục: Dịch vụ Visa
Lượt xem: 20583
In bài này

visa-di-my

Loại visa đi Mỹ với mục đích: Du học, định cư, thăm thân, công tác, kết hôn...

Thời gian làm:3-5 ngày

Phí: 1,250,000 VNĐ

Đăng ký

Bạn đang có dự định đến Mỹ với những mục đích khác nhau: du học, hợp tác kinh doanh, thăm thân nhân, chữa bệnh, kết hôn hoặc một mục đích nào đó nhưng bạn đang gặp một trở ngại lớn là chưa có visa để được lưu trú tại Mỹ, vì thế bạn hãy gọi cho chúng tôi, với thủ tục làm Visa đi Mỹ nhanh chóng và uy tín, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn này một cách nhanh nhất có thể cho bạn, hãy liên hệ theo số Hotline: 0906336494 để được tư vấn thêm.

visa-di-my

I. HỒ SƠ CHUẨN BỊ Ở VIỆT NAM:

  • Hình gồm: 02 hình 5×5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu còn hiệu lực, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Bản sao chứng minh nhân dân, giấy khai sinh + Sơ yếu lý lịch
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn/chứng minh tình trạng hôn nhân (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).
  • Nếu là cán bộ hưu trí : thẻ hưu trí và sổ lương hưu

II. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ THÊM LÀM VISA ĐI MỸ:

1. Nếu bạn đi chữa bệnh (Visa Chữa bệnh tại Mỹ)

    • Hồ sơ chẩn đoán đầy đủ (phim X-quang, phiếu xét nghiệm, v.v.) của bác sĩ ở Việt Nam;
    • Thư nêu ý kiến của một bác sỹ khác ở Việt Nam;
    • Thư của bệnh viện hoặc bác sỹ ở Việt Nam cho biết bệnh này có chữa được ở Việt Nam hay không;
    • Thư của bác sỹ ở Hoa Kỳ nói về phương án, thời gian điều trị và hồi phục cho bệnh nhân, khả năng bệnh nhân phải điều trị nội trú và theo dõi kiểm tra sau điều trị nếu cần;
    • Một bản tường trình của bệnh viện ở Hoa Kỳ nơi nhận chữa cho bệnh nhân nêu rõ cách thức sẽ điều trị cho bệnh nhân và chi phí dự tính;
    • Bằng chứng về bảo hiểm y tế để chi trả cho việc điều trị hoặc giấy cam kết bảo lãnh của người sẽ chi trả cho chi phí đi lại và điều trị ở Hoa Kỳ;
    • Hoá đơn đóng thuế trong ba năm gần đây của người tài trợ tài chính.
    • Và một số lưu ý & thủ tục khác sẽ được Gia Bảo tư vấn trực tiếp

2. Nếu bạn đi công tác (Visa Công tác tại Mỹ)

    • Thư mời của công ty tại Mỹ (bản gốc)
    • Bản sao Hộ chiếu của người đứng đầu công ty
    • Bản sao giấy phép đăng kí kinh doanh


3. Nếu bạn đi thăm vợ/chồng, thân nhân hay bạn bè (Visa Thăm thân tại Mỹ):

    • Thư mời của người mà bạn dự định đi thăm xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
    • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của bạn với thân nhân hoặc vợ/chồng của bạn (trong trường hợp là thân nhân, nộp bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân đó).
    • Giấy tờ chứng minh tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như bản sao công chứng Hộ chiếu Mỹ hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.

4. Nếu bạn đi du học (Visa Du học Mỹ)

    • Mẫu đơn xin visa đi du học (DS-160)
    • Biên lai đóng phí SEVIS
    • Lưu ý: SEVIS (Student and Exchange Visitor Information System):
    • Là Chương trình Thông tin Sinh viên và Khách trao đổi được xây dựng dựa trên hệ thống Internet bởi Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) và Bộ Ngoại giao Mỹ (DOS).
    • Duy trì các thông tin cập nhật và chính xác về tình trạng của tất cả các diện du khách đến Mỹ (F, M, and J) và những người phụ thuộc của họ. Các trường Mỹ (đại học, cao đẳng, và học viện) phải chuyển các thông tin bắt buộc tới các tổ chức có liên quan của chính phủ Mỹ qua SEVIS.
    • Bạn không thể nộp đơn xin visa F-1 cho đến khi bạn đóng lệ phí SEVIS.
    • Thư mời nhập học của trường
    • Tất cả bằng cấp và bảng điểm
    • Điểm của các kỳ thi tiêu chuẩn do trường Mỹ yêu cầu
    • Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc ( nếu có)
    • Và một số giấy tờ khác liên quan sẽ được Gia Bảo tư vấn trực tiếp

5. Nếu bạn đi du lịch (Visa Du lịch Mỹ)

    • Mẫu đơn xin visa đi du lịch (DS-160)
    • Nếu bạn có con đang du học tại Mỹ, cần chuẩn bị bảng điểm hoặc thông báo kết quả học tập gần nhất của người đang du học, các biên lai đóng học phí, biên lai chuyển tiền
    • Chương trình tham quan du lịch cụ thể, vé máy bay khứ hồi. Trường hợp đi theo tour của công ty du lịch cần phải có thêm HĐ du lịch
    • Và một số giấy tờ cần thiết khác Gia Bảo sẽ tư vấn trực tiếp

III.PHỎNG VẤN XIN VISA MỸ CẦN LƯU Ý:

  • Người làm thủ tục visa dưới 17 tuổi phải đi cùng bố/mẹ hoặc người bảo trợ hợp pháp đến phỏng vấn.
  • Ngoại trừ đương đơn ở tuổi vị thành niên, chỉ những đương đơn phỏng vấn xin visa mới được phép vào phỏng vấn. Bạn không thể đi phỏng vấn cùng với bạn bè, họ hàng hay bất kì người nào khác.
    Bạn nên:

Chuẩn bị hồ sơ thật kỹ, đáp ứng đủ 3 yếu tố: đầy đủ, rõ ràng (dễ xác minh, đối chiếu) và trung thực.

  • Hồ sơ phải bao gồm: hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày dự định đi, đơn xin cấp visa, ảnh chụp theo đúng yêu cầu của lãnh sự quán… Nếu đi thăm thân qua con đường du lịch, hồ sơ không thể thiếu hợp đồng du lịch với công ty mà bạn đã mua tour, chương trình tour… Qua đó, bạn đã phần nào chứng minh được mục đích rõ ràng của chuyến đi đến Mỹ và khả năng tài chính của mình.
  • Bạn có thể đến sớm hơn hoặc muộn hơn giờ hẹn nhiều nhất 20 phút.
  • Bạn không được phép mang các thiết bị điện tử, bao gồm cả điện thoại di động vào bên trong Đại sứ quán Hoa Kỳ. Để tiết kiệm thời gian, bạn nên để các thiết bị này ở nhà hoặc trong ô tô/xe máy. Bạn cũng có thể gửi các thiết bị này ở phòng bảo vệ trong thời gian phỏng vấn.
  • Đại Sứ Quán không có điều kiện cung cấp chỗ đỗ ô tô/xe máy cho đương đơn. Chúng tôi rất tiếc về điều này và đánh giá cao sự hợp tác của bạn.
  • Bảo vệ sẽ giữ giấy tờ tuỳ thân cho đến khi bạn rời khỏi toà nhà.

Bạn phải đeo thẻ dành cho khách lên áo ở vị trí dễ nhìn, trong toàn bộ thời gian ở trong toà nhà.

Trong phòng chờ Lãnh sự:

Lấy số tại máy phát số ở cửa phòng chờ (mỗi số có 2 liên). Bạn nộp một liên số và giữ liên kia suốt buổi phỏng vấn.

Ngồi chờ, xem hướng dẫn lấy vân tay chiếu trên TV.

Bạn hãy trả lời phỏng vấn thật chính xác và ngắn gọn bởi lẽ thời gian phỏng vấn diễn ra rất ngắn (từ 1 đến 5 phút)

Để thuyết phục viên chức phỏng vấn tin rằng bạn không có ý định lưu lại Mỹ vĩnh viễn, hãy chứng minh sự trở về của mình bằng những mối quan hệ ràng buộc trong công việc và gia đình. Những tài sản cố định có giá trị lớn như bất động sản, tài khoản ở ngân hàng, giấy phép đăng ký kinh doanh do bạn đứng tên…; mối quan hệ ruột thịt trong gia đình như có con nhỏ, cha mẹ già… là những yếu tố được quan tâm khi duyệt xét visa.

    Lưu ý:

  • Phí dịch vụ làm visa đi Mỹ 1.250.000VND, thời gian làm: 3-5 ngày làm việc
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Thông tin thêm

THỐNG

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần qua
Tháng này
Tháng qua
Tất cả
504
314
818
1528
3598
7677
2143329

Dự báo
5064


IP của bạn:54.80.198.173

Chia sẻ

facebook

FACEBOOK

google

GOOGLE+

twitter

TWITTER