Đánh giá:  / 0
XấuTốt 
Chuyên mục: Dịch vụ Visa
Lượt xem: 16565
In bài này

visa-di-Nga

Loại visa đi Nga với mục đích: Định cư, du học, thăm thân...

Thời gian làm: 7-9 ngày làm việc

Phí: 2,250,000 VNĐ

Đăng ký

Bạn đang có dự định đến Liên Bang Nga với những mục đích khác nhau: du học, hợp tác kinh doanh, thăm thân nhân, chữa bệnh, kết hôn hoặc một mục đích nào đó nhưng bạn đang gặp một trở ngại lớn là chưa có visa để được lưu trú tại Liên Bang Nga, vì thế bạn hãy gọi cho chúng tôi, với thủ tục làm Visa đi Liên Bang Nga nhanh chóng và uy tín, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn này một cách nhanh nhất có thể cho bạn, hãy liên hệ theo số Hotline: 0906336494 để được tư vấn thêm.

visa-di-Nga

I. THỦ TỤC CHUNG KHI XIN VISA LIÊN BANG NGA:

    • Hình gồm: 01 hình 3.5 x 4.5 cm ( nền trắng không quá 6 tháng)
    • Mẫu đơn khai xin visa đi Liên bang Nga.
    • Hộ chiếu gốc còn hiệu lực trên 6 tháng
    • Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
    • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
    • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
    • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

II. THỦ TỤC LÀM VISA ĐI LIÊN BANG NGA THEO MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ:

1. Quý khách đi thăm thân (Visa Thăm thân tại Liên Bang Nga):

    • Thư mời thăm thân của người mà quý khách dự định đi thăm, xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho quý khách (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
    • Giấy chứng minh mối quan hệ của quý khách với người tới thăm.
    • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (trong trường hợp quý khách được đài thọ chi phí).
    • Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà quý khách dự định đi thăm như  bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.
    • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ
    • Lưu ý:
      • Trường hợp quý khách là người xin visa nhưng dưới 18 tuổi sẽ cần có thêm những thủ tục sau
      • Bản gốc Giấy đồng ý cho quý khách đi du lịch Liên bang Nga do người cha/mẹ đẻ không cùng đi hay người giám hộ hợp pháp ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận.
      • Bản sao công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của Cha/mẹ.

2. Quý khách đi công tác (Visa Công tác tại Liên Bang Nga):

    • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính công việc.
    • Thư giới thiệu của công ty nêu rõ mục đích đi Liên bang Nga.
    • Thư giới thiệu của cơ quan có thẩm quyền của Liên bang Liên bang Nga.
    • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

3. Trường hợp đi du học (Visa Du học tại Liên Bang Nga):

    • Giấy tờ làm thủ tục tại Cơ quan di trú liên bang từ trường học ở Nga.
    • Giấy nhập học của trường bên Nga.
    • Giấy xác nhận không bị nhiễm HIV.
    • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

4. Quý khách đi du lịch (Visa Du lịch Liên Bang Nga):

Chứng minh công việc:

    • - Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    • - Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty) hoặc Quyết định cho đi du lịch của công ty ( trường hợp công ty cho đi du lịch)
    • Chứng minh tài chính:  giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
    • Giấy tờ chứng minh lưu trú tại nước ngoài: booking vé máy bay và khách sạn.
    • Giấy tờ do công ty du lịch Nga mời được Cơ quan Nga ủy quyền.
    • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

Lưu ý:

    • Phí dịch vụ làm visa đi Liên Bang Nga 2.250.000VND, thời gian làm: 7-9 ngày làm việc
    • Không xuất hóa đơn VAT.
    • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
    • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Thông tin thêm

THỐNG

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần qua
Tháng này
Tháng qua
Tất cả
506
790
1296
2642
8158
7115
2163660

Dự báo
936


IP của bạn:54.81.110.186

Chia sẻ

facebook

FACEBOOK

google

GOOGLE+

twitter

TWITTER