Đánh giá:  / 0
XấuTốt 
Chuyên mục: Dịch vụ Visa
Lượt xem: 18738
In bài này

visa-di-nhat

Thể loại: visa du học, visa du lịch, visa định cư, visa công tác...

Thời gian làm: 5-7 ngày

Phí :1.600.000VNĐ

Đăng ký

Bạn đang có dự định đến Nhật với những mục đích khác nhau: du học, hợp tác kinh doanh, thăm thân nhân, chữa bệnh, kết hôn hoặc một mục đích nào đó nhưng bạn đang gặp một trở ngại lớn là chưa có visa để được lưu trú tại Nhật, vì thế bạn hãy gọi cho chúng tôi, với thủ tục làm Visa đi Nhật nhanh chóng và uy tín, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn này một cách nhanh nhất có thể cho bạn, hãy liên hệ theo số Hotline: 0906336494 để được tư vấn thêm.

visa-di-nhat

I. THỦ TỤC CHUNG KHI XIN VISA ĐI NHẬT :

Hình gồm: 02 hình 4.5cm x 4.5cm (nền trắng không quá 6 tháng).

Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký.

Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang).

Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng).

Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng.

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc Giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn ( bản sao, công chứng).

II. THỦ TỤC LÀM VISA ĐI NHẬT CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ:


1. Bạn đi thăm người thân (Visa Thăm thân nhân tại Nhật):

Tờ khai xin visa đi thăm thân ( theo mẫu)

Bằng chứng về mối quan hệ của bạn với thân nhân hoặc vợ/chồng của bạn (Giấy khai sinh, Giấy chứng nhận kết hôn, bản sao hộ khẩu).

Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi ( Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp, Giấy chứng nhận sơ dư tiền gửi ngân hàng.)

Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm (theo mẫu).

Giấy chứng nhận bảo lãnh ( phía Nhật Bản chuẩn bị)

Phiếu công dân ( phía Nhật Bản chuẩn bị)

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

Lưu ý: Trường hợp bạn là người xin visa nhưng dưới 18 tuổi sẽ cần có thêm những thủ tục sau:

Bản gốc Giấy đồng ý cho bạn đi du lịch Nhật Bản do người cha/mẹ đẻ không cùng đi hay người giám hộ hợp pháp ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận.

Bản sao công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của Cha/mẹ.

2. Bạn đi công tác (Visa Công tác tại Nhật) :

Tờ khai xin visa đi công tác ( ngắn hạn hoặc dài hạn tối đa 3 tháng, theo mẫu).

Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi: quyết định cử đi công tác của cơ quan các cấp, giấy yêu cầu đi công tác, hoặc một số văn bản khác tương đương.

Lịch trình ở Nhật Bản.

Trường hợp bạn mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao:

Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Nhật Bản.

Công hàm cho phép bạn sử dụng hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao để đi công tác.

Trường hợp bạn mang hộ chiếu phổ thông:

Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Nhật Bản ( nêu rõ mục đích, lịch trình, thời gian…).

Quyết định cử đi công tác của công ty/ tổ chức cử bạn đi ( nêu rõ mục đích, người chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần có bản tường trình mục đích, chi tiết chuyến đi thay cho Quyết định cử công tác.)

Bằng chứng chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động với vị trí nhân viên và giấy phép kinh doanh với vị trí là chủ doanh nghiệp.

Tư liệu hội nghị, tư liệu hàng hóa giao dịch.

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

3. Bạn đi du lịch (Visa Du lịch đi Nhật)

Tờ khai xin visa đi du lịch (theo mẫu)

Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi : giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp, giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng, lịch trình ở Nhật (bên phía Nhật Bản chuẩn bị).

Booking vé máy bay.

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

4. Bạn đi du học, đi học tiếng, tu nghiệp, lao động (Visa Du học, Visa Lao động tại Nhật) :

Tờ khai xin visa đi du học/ học tiếng/ lao động ( theo mẫu).

Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật

Giấy phép nhập học/ Giấy tiếp nhận tu nghiệp/ Hợp đồng lao động

Chứng nhận học bổng ( trường hợp đi du học theo chương trình học bổng)

Chứng minh tài chính hoặc giấy xác nhận công việc của người chi trả tài chính

Người bảo trợ tài chính là công nhân, viên chức, cán bộ : hợp đồng lao động, bảng lương 3 năm gần nhất, quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có), giấy xác nhận nộp thuế.

Người bảo trợ tài chính là chủ doanh nghiệp tư nhân, công ty : giấy đăng kí kinh doanh, hợp đồng giao dịch mua bán của công ty.

Người bảo trợ tài chính là chủ cửa hàng kinh doanh : giấy xác nhận nộp thuế hàng năm, xác nhận kinh doanh tại địa phương do phường (xã) chứng thực, giấy giải trình thu nhập.

Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

Lưu ý:

    • Phí dịch vụ làm visa đi Nhật 1.600.000VND, thời gian làm: 5-7 ngày làm việc
    • Không xuất hóa đơn VAT.
    • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
    • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Thông tin thêm

THỐNG

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần qua
Tháng này
Tháng qua
Tất cả
134
44
757
2828
4977
7115
2160479

Dự báo
384


IP của bạn:54.80.208.105

Chia sẻ

facebook

FACEBOOK

google

GOOGLE+

twitter

TWITTER