Đánh giá:  / 1
XấuTốt 
Chuyên mục: Dịch vụ Visa
Lượt xem: 14213
In bài này

Visa-di-phap

Loại visa đi Pháp với mục đích: Định cư, du học, thăm thân...

Thời gian làm:12-15 ngày

Phí dịch vụ: 1,250,000 VNĐ

Đăng ký

Bạn đang có dự định đến Pháp với những mục đích khác nhau: du học, hợp tác kinh doanh, thăm thân nhân, chữa bệnh, kết hôn hoặc một mục đích nào đó nhưng bạn đang gặp một trở ngại lớn là chưa có visa để được lưu trú tại Pháp, vì thế bạn hãy gọi cho chúng tôi, với thủ tục làm Visa đi Pháp nhanh chóng và uy tín, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn này một cách nhanh nhất có thể cho bạn, hãy liên hệ theo số Hotline: 0906336494 để được tư vấn thêm.

Visa-di-phap

I. THỦ TỤC CHUNG KHI XIN VISA ĐI PHÁP:

  • 04 hình 4×6 ( nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực
  • Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu
  • Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao
  • Đối với trẻ vị thành niên :
    • Giấy khai sinh công chứng
    • Giấy đồng ý của cha mẹ
    • Bản sao chứng minh thư của cha mẹ
    • Xác nhận học tập + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh
  • Đối với người đã lập gia đình : bản sao đăng ký kết hôn + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh
  • Đặt vé máy bay khứ hồi (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
  • Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

II.  THỦ TỤC LÀM VISA ĐI PHÁP THEO TỪNG TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ:

1.  Bạn đi du lịch (Visa Du lịch):

  • 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký
  • Giấy xác nhận gốc của chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của đương sự, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc Anh + bản sao.
  • Bản sao đảm bảo tài chính cá nhân : sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên (bảng lương, lương hưu, giấy sở hữu nhà, đăng ký phương tiện giao thông)
  • Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp và tại các nước khác trong khối Schengen + bản sao (chỉ chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

2. Bạn đi công tác (Visa Công tác):

  • 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký
  • Thư mời của công ty mời tại Pháp nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời + bản sao.
  • Thư giới thiệu của công ty tại Việt nam có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin thị thực, mục đích chuyến đi, bảo lãnh chi phí chuyến đi nếu có và được dịch sang tiếng Pháp hoặc anh + bản sao.
  • Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt nam (bản sao + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc Anh)
  • Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian của chuyến đi tại Pháp và các nước Schengen khác + Bản sao (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

3. Bạn đi du học (Visa Du học):

  • 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký
  • Giấy khai sinh công chứng (bản gốc + bản sao + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
  • Giấy báo nhập học hoặc tham gia thi tuyển của một trường học Pháp (bản chính + bản sao)
  • Thư đảm bảo tài chính của cha mẹ (bản chính + bản sao) + bản dich sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh
  • Sổ tiết kiệm của cha mẹ (bản chính + bản sao)
  • Bảng lương 6 tháng gần nhất của bố (bản gốc + bản sao + bản dịch)
  • Bảng lương 6 tháng gần nhất của mẹ (bản gốc + bản sao + bản dịch)
  • Chứng nhận nơi ở (bản gốc + bản sao) :
    nếu thuê nhà : hợp đồng thuê nhà
    nếu chỗ ở được cho ở nhờ : giấy xác nhận viết tay của chủ nhà và bản sao CMND Pháp hoặc thẻ lưu trú
    nếu ở ký túc xá : xác nhận của ký túc xá
    các trường hợp khác : thư giải trình
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

4. Bạn đi thăm thân hoặc bạn bè (Visa Thăm thân):

  • 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký
  • Thư mời viết tay nêu rõ lý do xin thị thực và thời gian lưu trú + bản sao
  • Giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp và nguồn thu nhập :
    Đối với trường hợp làm công ăn lương : xác nhận công việc, giấy nghỉ phép, sao kê tài khoản hoặc 3 bảng lương của 3 tháng gần nhất + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
    Đối với thương nhân : Đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản của 3 tháng mới nhất + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh
    Đối với hưu trí : thẻ hưu trí + bảng lương hưu của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê ngân hàng có ghi số tiền lương hưu.
  • Bản sao của các chứng minh tài chính khác : sổ tiết kiệm, giấy sở hữu nhà, đăng ký ôtô, xe máy... vvv
  • Giấy tờ chứng nhận nơi ở : chứng nhận đón tiếp gốc + bản sao, bản sao CMND hoặc thẻ lưu trú của người mời ; bảng lương của ba tháng gần nhất, bảng thuế thu nhập gần nhất của người mời nếu người này bảo lãnh chí phí chuyến đi, nếu không có, xác nhận ngân hàng khẳng định số tiền sẽ được trao cho người được mời.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

Lưu ý:

  • Phí dịch vụ làm visa đi Pháp 1.250.000VND, thời gian làm: 12-15 ngày làm việc
  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Thông tin thêm

THỐNG

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần qua
Tháng này
Tháng qua
Tất cả
292
248
1037
1617
4146
8456
2182670

Dự báo
6072


IP của bạn:54.198.55.167

Chia sẻ

facebook

FACEBOOK

google

GOOGLE+

twitter

TWITTER