PhongveGiaBaoDịch vụ VisaVisa đi Singapore
Đánh giá:  / 1
XấuTốt 
Chuyên mục: Dịch vụ Visa
Lượt xem: 16410
In bài này

visa-di-singapore

Loại Visa đi Singapore với mục đích: Định cư, du học, định cư... lâu hơn 30 ngày

Thời gian làm: 7-8 ngày

Phí dịch vụ: 1,350,000 VNĐ

Đăng ký:

Bạn đang có dự định đến Singapore với những mục đích khác nhau: du học, hợp tác kinh doanh, thăm thân nhân, chữa bệnh, kết hôn hoặc một mục đích nào đó nhưng bạn đang gặp một trở ngại lớn là chưa có visa để được lưu trú tại Singapore, vì thế bạn hãy gọi cho chúng tôi, với thủ tục làm Visa đi Singapore nhanh chóng và uy tín, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn này một cách nhanh nhất có thể cho bạn, hãy liên hệ theo số Hotline: 0906336494 để được tư vấn thêm.

visa-di-singapore

Trường hợp miễn thị thực:

Đối với những người mang hộ chiếu với thời gian lưu trú tại Singapore không quá 30 ngày, với mụch đích: đi du lịch, thăm thân nhân, khám chữa bệnh...

Tuy nhiên cục xuất cảnh Singapore cũng có thể chỉ cho phép bạn lưu trú lại Singapore với thời gian từ 1 đến 2 tuần tùy theo trường hợp cụ thể.

Còn đối với những người có ý định lưu trú lâu hơn 30 ngày thì phải xin được cấp visa, tham khảo thông tin bên dưới.

I. THỦ TỤC CHUNG KHI XIN VISA ĐI SINGAPORE:

  • Hình gồm: 02 hình 4×6 cm ( nền trắng không quá 6 tháng)
  • Mẫu đơn khai xin visa đi Singapore.
  • Hộ chiếu gốc còn giá trị ít nhất là 06 tháng.
  • Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

II. THỦ TỤC LÀM VISA ĐI SINGAPORE THEO TỪNG TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ:

1. Bạn đi chữa bệnh:

  • Chứng minh tài chính:  giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
  • Giấy tờ chứng minh lưu trú tại nước ngoài: như vé máy bay và booking khách sạn
  • Giấy khám bệnh có dấu của bác sĩ hoặc giấy tờ khác chứng minh tình trạng bệnh.
  • Bảo hiểm du lịch phù hợp với thời gian chuyến đi.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

2. Bạn đi du học (Visa Du học):

  • Giấy nhập học của trường bên Singapore.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (du học tự túc) hoặc giấy chứng nhận học bổng (du học theo học bổng).
  • Các chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

Lưu ý:

Phí dịch vụ làm visa đi Singapore: 1.350.000VND cho loại lưu trú từ 6 đến 12 tháng, thời gian làm: 7-8 ngày làm việc

 Đặt cọc trước 60% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt 40% còn lại.

  • Không xuất hóa đơn VAT.
  • Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.
  • Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Thông tin thêm

THỐNG

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần qua
Tháng này
Tháng qua
Tất cả
89
175
1391
1391
6282
8328
2128916

Dự báo
672


IP của bạn:54.161.45.156

Chia sẻ

facebook

FACEBOOK

google

GOOGLE+

twitter

TWITTER