PhongveGiaBaoDịch vụ VisaVisa đi Thái Lan
Đánh giá:  / 0
XấuTốt 
Chuyên mục: Dịch vụ Visa
Lượt xem: 13773
In bài này

dich-vu-visa-di-Thai-Lan

Loại visa đi Thái Lan với mục đích: Định cư, du học, thăm thân...

Thời gian làm:3-5 ngày

Phí : 1,390,000 VNĐ

Đăng ký

Bạn đang có dự định đến Thái Lan với những mục đích khác nhau: du học, hợp tác kinh doanh, thăm thân nhân, chữa bệnh, kết hôn hoặc một mục đích nào đó mà thời gian lưu trú của bạn tại Thái Lan có thể hơn 30 ngày, vì thế bạn hãy gọi cho chúng tôi, với thủ tục làm Visa đi Thái Lan nhanh chóng và uy tín, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn này một cách nhanh nhất có thể cho bạn, hãy liên hệ theo số Hotline: 0906336494 để được tư vấn thêm.

 dich-vu-visa-di-Thai-Lan

THỦ TỤC LÀM VISA THÁI LAN:
1. Người Việt Nam và người Nước ngoài được miễn Visa khi nhập cảnh vào Thái Lan với thời hạn lưu trú tối đa 30 ngày.

Danh sách các nước:

Úc, Áo, Baranh, Bỉ, Ireland, Đan Mạch, Phần Lan, Thái Lan, Đức, Hi Lạp, Indonesia, Ailen, Ý, Nga, Kuwait, Luxembourg, Hungary, Slovenia, Hà Lan, Na Uy, Oman , Ái Nhĩ Lan, Peru, Brazil, Chile, Argentina, Bồ Đào Nha, Quatar, Triều Tiên

Singapore, Nam Phi, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Anh,  Ai Xơ Len, Mỹ, Cộng hòa Séc, Cộng đồng các quốc gia Đông Nam Á, Canada, Hong Kong, Nhật, Ma Cao, New Zealand, Ba Lan, Triều Tiên, Thổ Nhĩ Kỳ

Lưu ý:
A.  Danh sách các nước mà công dân có thể đi du lịch Thái Lan trong vòng 30 ngày được miễn thị thực (visa) chỉ áp dụng cho trường hợp đi du lịch bằng đường hàng không. Nếu đi bằng đường bộ, du khách chỉ có thể ở lại Thái Lan trong khoảng thời gian không quá 15 ngày.
B.  Hộ chiếu còn hiệu lực từ 06 tháng trở lên.

2.Người Nước ngoài từ Việt Nam đi Thái Lan xin visa 3 tháng cần các thủ tục  như sau:

  • Tờ khai xin cấp Visa Thái Lan ( theo mẫu)
  • Hộ chiếu gốc (Còn giá trị sử dụng trên 6 tháng).
  • Gồm : 02 ảnh 4×6.
  • Visa Việt Nam còn hạn tạm trú (đối với trường hợp ở Việt Nam bằng Visa)
  • Giấy phép lao động Việt Nam (bản photo công chứng).
  • Thẻ tạm trú Việt Nam (bản gốc).
  • Một số giấy tờ, yêu cầu khác tùy theo trường hợp cụ thể (Liên hệ Gia Bao để biết chi tiết).

3.Hồ sơ làm Visa đi du học Thái Lan gồm (Visa Du học):

  • Đơn xin visa sinh viên có dán ảnh (mẫu do đại sứ quán cấp)
  • Hộ chiếu còn hiệu lực.
  • Thư trình bày nguyện vọng đi du học.
  • Quyết định của cơ quan cho đi học (nếu đang công tác).
  • Giấy chứng minh khả năng ngoại ngữ của bạn (IELTS, TOEFL, chứng chỉ tiếng Đức…).
  • Bằng tốt nghiệp THCS và học bạ THPT (nếu xin đi học chương trình phổ thông).
  • Bằng tốt nghiệp THCS, học bạ THPT và xác nhận bảng điểm đang học Đại học/Cao đẳng (nếu xin đi học ĐH/CĐ).
  • Bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm các năm học đại học (nếu xin đi học Đại học hoặc Cao học).
  • Bằng chứng về tài chính bảo đảm chi trả các chi phí học tập và sinh hoạt trong suốt thời gian học tại nước ngoài (bản lương, số tiết kiệm hoặc tài khoản có trong ngân hàng, các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập, bất động sản, giấy ĐKKD… của công ty và hoá đơn nộp thuế…)
  • Thư chấp thuận của một trường nước ngoài, trong đó ghi rõ chi tiết của khoá học và học phí.
  • Thư thông báo sắp xếp chỗ ăn ở và giá tiền nơi bạn dự định ở.

4.Thủ tục làm visa đi Thái Lan cư trú trên 30 ngày:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng
  • Ảnh theo yêu cầu của từng đại sứ quán (quốc gia)
  • Thư mời (nếu có)
  • Booking khách sạn (hoặc chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay bảo hiểm (tùy theo quốc gia yêu cầu), lịch trình chuyến đi…
  • Chứng minh tài chính nếu đại sứ quán yêu cầu
  • Điền đơn xin visa theo yêu cầu (Tùy theo mỗi nước có một loại đơn xin visa riêng vì vậy nếu quý khách cần đến nước nào thì phải điền đơn nước đó và không có mẫu chung cho tất cả các nước, có thể điền đơn trên mạng hoặc đơn bằng giấy viết tay )
  • Các giấy tờ dịch thuật ra tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác theo yêu cầu của quốc gia đến
  • Một số các giấy tờ thủ tục khác theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Nếu được  yêu cầu (như sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) quyết định ly hôn (nếu đã ly hôn), đơn xin nghỉ phép, quyết định cử đi công tác, quyết định tăng lương, giấy khai sinh, thẻ cư trú, quyết định nghỉ hưu (nếu đã nghỉ hưu), sổ lương hưu, giấy nhập học, giấy mời giao lưu văn hóa, giấy mời của nhà thờ, nhà chùa, các thư từ, hợp đồng giao dịch của đối tác….
  • * Ngoài ra còn một số giấy tờ bổ sung trong từng trường hợp cụ thể liên hệ Gia Bao để được tư vấn.

Thông tin thêm

THỐNG

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần qua
Tháng này
Tháng qua
Tất cả
455
197
1279
2402
7930
53109
2112462

Dự báo
288


IP của bạn:54.196.215.69

Chia sẻ

facebook

FACEBOOK

google

GOOGLE+

twitter

TWITTER