PhongveGiaBaoDịch vụ VisaVisa đi Trung Quốc
Đánh giá:  / 1
XấuTốt 
Chuyên mục: Dịch vụ Visa
Lượt xem: 18473
In bài này

Visa-di-trung-quoc

Loại visa đi Trung Quốc với mục đích: Định cư, du học, thăm thân...

Thời gian làm:4-6 ngày

Phí: 1,650,000VNĐ

Đăng ký

Bạn đang có dự định đến Trung Quốc với những mục đích khác nhau: du học, hợp tác kinh doanh, thăm thân nhân, chữa bệnh, kết hôn hoặc một mục đích nào đó nhưng bạn đang gặp một trở ngại lớn là chưa có visa để được lưu trú tại Trung Quốc, vì thế bạn hãy gọi cho chúng tôi, với thủ tục làm Visa đi Trung Quốc nhanh chóng và uy tín, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được khó khăn này một cách nhanh nhất có thể cho bạn, hãy liên hệ theo số Hotline: 0906336494 để được tư vấn thêm.

Visa-di-trung-quoc

I. THỦ TỤC CHUNG KHI XIN VISA TRUNG QUỐC :

Hình gồm: 02 hình 4×6 ( nền trắng không quá 6 tháng)

Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký

Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)

Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)

Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn hoặc giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn ( bản sao, công chứng)

II. THỦ TỤC LÀM VISA TRUNG QUỐC THEO TỪNG TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ:

1. Bạn đi thăm thân (Visa Thăm thân Trung Quốc) :

    • Tờ khai xin visa đi thăm thân ( theo mẫu)
    • Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm, xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
    • Bằng chứng về mối quan hệ của bạn với thân nhân hoặc vợ/chồng của bạn (trong trường hợp là thân nhân, nộp bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân đó).
    • Bằng chứng về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như bản sao công chứng Hộ chiếu Trung Quốc hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.
    • Chứng minh khả năng tài chính
    • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

2. Bạn đi du học (Visa Du học Trung Quốc) :

    • Tờ khai xin visa đi du học ( theo mẫu)
    • 10 hình 4×6 (ảnh phông trắng, không quá 6 tháng)
    • Học bạ và bằng tốt nghiệp PTTH ( hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)
    • Thư mời học tạm thời của một trường bên Trung Quốc
    • Thư chấp nhận học chính thức bên Trung Quốc và Hợp đồng cam kết giữa Nhà trường & Gia đình ( 2 bản) theo mẫu của Nhà trường cung cấp.
    • Giấy khám sức khỏe
    • Chứng chỉ tiếng Trung (nếu có)
    • Thư xác nhận của người giám hộ ( với học sinh dưới 18 tuổi)
    • Chứng nhận học bổng ( trường hợp đi du học theo chương trình học bổng)
    • Chứng minh tài chính
    • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

3. Bạn đi công tác (Visa Công tác Trung Quốc) :

    • Tờ khai xin visa đi công tác ( ngắn hạn hoặc dài hạn tối đa 3 tháng, theo mẫu)
    • Trường hợp bạn mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao:
    • Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Trung Quốc
    • Công hàm cho phép bạn sử dụng hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao để đi công tác
    • Trường hợp bạn mang hộ chiếu phổ thông:
    • Thư mời của công ty hoặc tổ chức tại Trung Quốc ( nêu rõ mục đích, lịch trình, thời gian…)
    • Quyết định cử đi công tác của công ty/ tổ chức cử bạn đi ( nêu rõ mục đích, người chi trả chi phí cho chuyến đi. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần có bản tường trình mục đích, chi tiết chuyến đi thay cho Quyết định cử công tác.)
    • Bằng chứng chứng minh công việc hiện tại như hợp đồng lao động với vị trí nhân viên và giấy phép kinh doanh với vị trí là chủ doanh nghiệp.
    • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

4. Bạn đi du lịch (Visa Du lịch Trung Quốc) :

    • Tờ khai xin visa đi du lịch ( theo mẫu)
    • Chứng minh của đơn vị tiếp quản du lịch tại Trung Quốc
    • Chứng minh công việc: Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng); Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty) hoặc Quyết định cho đi du lịch của công ty ( trường hợp công ty cho đi du lịch)
    • Kế hoạch du lịch chi tiết và chứng minh đủ chi phí chi tiêu khi đến Trung Quốc.
    • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ

Lưu ý:

Phí dịch vụ làm visa đi Trung Quốc 1.650.000VND, thời gian làm: 4-6 ngày làm việc

Không xuất hóa đơn VAT.

Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, phí hồ sơ.

Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn.

Thông tin thêm

THỐNG

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần qua
Tháng này
Tháng qua
Tất cả
83
175
1391
1391
6276
8328
2128910

Dự báo
672


IP của bạn:54.161.45.156

Chia sẻ

facebook

FACEBOOK

google

GOOGLE+

twitter

TWITTER