PhongveGiaBaoTin tứcVietjet tuyển tiếp viên hàng không
Đánh giá:  / 1
XấuTốt 
Chuyên mục: Tin tức
Lượt xem: 4067
In bài này

Vietjet tuyển tiếp viên hàng khôngCơ hội trở thành tiếp viên hàng không VietJetAir

(VietJetAir, Tp.HCM, ngày 17/2/2014) - Để đáp ứng kế hoạch phát triển đội tàu bay mới và mạng bay rộng khắp Việt Nam và khu vực, VietJetAir tiếp tục tuyển dụng mới đội ngũ tiếp viên.

Vietjet tuyển tiếp viên hàng không

Các bạn trẻ yêu thích nghề tiếp viên, có thu nhập cao, được đi nhiều nơi trong nước và thế giới, cơ hội đào tạo và thăng tiến không giới hạn, môi trường làm việc chuyên nghiệp và vui vẻ… hãy tự tin tham dự tuyển dụng để trở thành tiếp viên của Hãng hàng không VietJetAir. Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 28/2/2014. Có thể nộp hồ sơ ngay vào ngày sơ tuyển.

Cơ hội rất rộng mở cho tất cả các bạn trẻ đạt những tiêu chuẩn sau đây: tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, trình độ tiếng Anh Toeic > 400 hoặc tương đương, ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70 – 1m80, nữ 1m60 – 1m75, năng động và linh hoạt, yêu thích ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người… Ưu tiên nộp hồ sơ trực tuyến tại  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. "> This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

Hoặc gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng VietJetAir địa chỉ: Lầu 8 CT Plaza, 60A Trường Sơn, F2 quận Tân Bình, TP HCM hoặc Lầu 8, số 32 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 28/2/2014.


Hồ sơ bao gồm:
- Sơ yếu lý lịch (CV)
- 04 tấm hình 4x6 
- Bằng Tốt Nghiệp THPT (bảnsao)
- Bằng Ngoại ngữ (Toeic hoặc tương đương – Bản sao)
- Các bằng cấp, chứng chỉ khác (Bản sao)
- Giấy CMND hoặc Hộ chiếu (Bản gốc)

Trang phục quy định khi tham dự phỏng vấn
1. Trang phục đối với nữ
- Váy tới đầu gối
- Áo sơ mi ngắn tay
- Mang tất màu da, không được mang tất màu khác
- Trang điểm đậm nét
2. Trang phục đối với nam
- Quần tây dài
- Áo sơ mi ngắn tay 

Chính sách tuyển dụng công khai, thu nhập và chế độ phúc lợi hấp dẫn, cơ hội được đào tạo và thăng tiến, cùng làm việc với đội ngũ phi công tài năng đa quốc gia…, đây là cơ hội nghề nghiệp lý tưởng cho tất cả những ứng viên trẻ tuổi có năng lực muốn gia nhập đoàn tiếp viên VietJetAir.

Tải đơn tuyển dụng tại đây


Theo Vietjet Air

Thông tin thêm

THỐNG

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần qua
Tháng này
Tháng qua
Tất cả
196
293
2777
2777
7781
10218
2390646

Dự báo
1680


IP của bạn:3.92.28.84

Chia sẻ

facebook

FACEBOOK

google

GOOGLE+

twitter

TWITTER