PhongveGiaBaoTin tứcVietnam airlines mở thêm chuyên đi Nhật
Đánh giá:  / 1
XấuTốt 
Chuyên mục: Tin tức
Lượt xem: 3926
In bài này

vietnam-airlines-nhan-may-bay-moi

Vietnam airlines lên kế hoạch mở thêm 2 chuyến đi Nhật vào tháng 7 tới

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ mở thêm hai đường bay quốc tế đến thủ đô Tokyo của Nhật Bản là Hà Nội – Haneda và Đà Nẵng – Narita từ tháng 7 tới.

Theo Vietnam Airlines, đường bay giữa Hà Nội – Haneda sẽ chính thức khai thác từ 1-7 với tần suất 7 chuyến/tuần. Còn đường bay giữa Đà Nẵng – Narita sẽ khai thác từ ngày 16-7 với tần suất 4 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321.

vietnam-airlines-nhan-may-bay-moi

Đường bay Hà Nội – Haneda và Đà Nẵng – Narita là các đường bay thứ 9 và 10 từ Việt Nam đến Nhật của Vietnam Airlines. Đồng thời, nâng tổng số chuyến bay của hãng lên 62 chuyến/1 tuần đến thị trường Nhật Bản.

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó tổng giám đốc thương mại của Vietnam Airlines cho biết, việc mở thêm hai đường bay mới sẽ nối liền ba thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng với bốn thành phố lớn của Nhật là Tokyo, Osaka, Fukuoka và Nagoya.

Việc mở đường bay từ Hà Nội tới sân bay Haneda song song với sân bay Narita, đều nằm ở Tokyo sẽ tạo nên đường bay thẳng đáp ứng nhu cầu đi lại của khách công vụ nhờ giờ bay hợp lý, đồng thời kết nối thuận tiện với các chuyến bay trong nội địa Nhật Bản. Trong khi đó, khách du lịch sẽ có thêm một lựa chọn mới với đường bay Đà Nẵng – Narita cho những chuyến du lịch đến miền Trung (Việt Nam).

Theo TTHK

Thông tin thêm

THỐNG

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần qua
Tháng này
Tháng qua
Tất cả
105
392
2011
2854
7150
26236
2379797

Dự báo
648


IP của bạn:3.90.108.129

Chia sẻ

facebook

FACEBOOK

google

GOOGLE+

twitter

TWITTER