PhongveGiaBaoTin tứcBí quyết để giữ được sắc thái khi bay đường dài
Đánh giá:  / 1
XấuTốt 
Chuyên mục: Tin tức
Lượt xem: 6457
In bài này

bi-quyet-giu-duoc-sac-thai-guong-mat

Chọn một hãng hàng không uy tín với chặng bay ít điểm dừng để rút ngắn đường bay là cách để bạn vẫn giữ được sắc thái tươi tắn của mình khi đến nơi.

Di chuyển bằng máy bay từ lâu đã trở thành phương tiện đi lại phổ biến cho những chuyến công tác, du lịch. Thế nhưng, một vấn đề mà hầu hết hành khách đều gặp phải là sự mệt mỏi sau những chuyến bay đường dài vì đa số là do sự chênh lệch múi giờ nên ảnh hưởng không nhỏ đến việc tận hưởng kỳ nghỉ của bạn.

bi-quyet-giu-duoc-sac-thai-guong-mat


Dưới đây là một trong những cách hiệu quả giúp loại bỏ mệt mỏi sau chuyến bay dài.

Đeo kính mát:

Nhịp sinh học cơ thể phản ứng qua sự nhận biết ánh sáng của mắt. Do đó kiểm soát sự phơi sáng đối với ánh sáng tự nhiên và nhân tạo có thể giúp ích cho bạn.

Giữ tinh thần thoải mái: 

Nếu quá lo âu khi di chuyển bằng máy bay, bạn sẽ thấy mệt mỏi hơn. Vậy nên hãy đọc một quyển sách, xem phim, nghỉ ngơi hoặc nghe nhạc để thư giãn.

Vặn đồng hồ theo giờ địa phương: 

Hãy chỉnh đồng hồ của bạn theo giờ của điểm dừng chân. Theo đó, bạn hãy duy trì việc ngủ hoặc ăn uống theo giờ ở Mỹ. Điều này rất giúp ích vì khi đến nơi bạn sẽ quen dần với nhịp sinh học bên đó.

Uống nước đầy đủ: 

Mất nước khiến bạn mệt mỏi thêm, nên hãy bảo đảm cung cấp đủ nước cho cơ thể thường xuyên và tránh xa thức uống có cồn hoặc nước uống có ga.

Dùng bịt mắt và nút tai: 

Nếu bạn đang áp dụng giờ ngủ theo quốc gia bạn đang đến, hãy sử dụng đồ bịt mắt và nút tai để giữ được sự yên tĩnh tuyệt đối, giúp bạn chìm vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Vận động cơ thể:

Khi bạn đã trải qua một chuyến bay dài, đừng ngồi yên một chỗ. Thay vào đó bạn có thể đi lại trên khoang máy bay hoặc tập co duỗi chân tay.

Thông tin thêm

THỐNG

Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần qua
Tháng này
Tháng qua
Tất cả
95
392
2001
2854
7140
26236
2379787

Dự báo
576


IP của bạn:3.90.108.129

Chia sẻ

facebook

FACEBOOK

google

GOOGLE+

twitter

TWITTER